Posted by IN / 0 responses

10 Sự Thật Về VietClimb

30 March 2021

VietClimb kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày 4 tháng 4 năm 2021. Chúng tôi vinh dự được trở thành phòng Leo núi nhân tạo tường thấp trong nhà đầu tiên tại Việt Nam. Tọa lạc tại Hà Nội, phòng tập leo núi mở cửa từ năm 2011 và vẫn cam kết xây dựng nền tảng một nền văn hóa leo núi vững chắc tại Việt Nam.Dưới đây là 10 sự thật về VietClimb có thể bạn chưa biết.

# 1 VietClimb nỗ lực phát triển hoạt động leo núi ngoài trời tại Việt Nam. Nhóm chúng tôi đã lắp đặt 1.845 chốt, leo tự do 130 tuyến đường, phát triển 11 điểm leo và tiên phong tạo ra 2 homestay tại Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng.

# 2 VietClimb tự hào đã đặt nền móng địa điểm leo núi mang tính quốc tế Yên Thịnh, một làng quê xa lạ thuộc huyện Hữu Lũng. Vách núi này đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam đề cử là “Điểm đến leo núi tốt nhất tại địa phương” và được Lonely Planet xếp hạng là điểm đến leo núi thứ hai ở Đông Nam Á.

# 3 VietClimb đã dò tìm, khám phá và đặt tuyến leo núi đá tại 8 tỉnh thành khác nhau ở Việt Nam: Bắc Kạn (Ba Bể), Hà Nội (Quốc Oai), Hòa Bình, Huế (Bạch Mã), Lạng Sơn (Hữu Lũng), Ninh Bình, Quảng Ninh (Cát Bà), Yên Bái (Vũ Linh). Về mặt trận đá thấp, chúng tôi đã khám phá và chinh phục ba tỉnh Gia Lai (Pleiku), Khánh Hòa (Đầm Môn) và Ninh Thuận (Mũi Dinh).

# 4 VietClimb đã hướng dẫn 145 chuyến đi tại Hữu Lũng, 95 chuyến đi Solo vùng nước sâu tại Cát Bà, tổ chức 15 cuộc thi35 bữa tiệc. Khá tuyệt vời đúng không!

# 5 VietClimb cố gắng truyền cảm hứng cho một cộng đồng trực tuyến với nội dung chất lượng. Cảm ơn 13.295 Người hâm mộ trên Facebook, 1.945 Người theo dõi trên Instagram và 412 Người đăng ký YouTube đã chia sẻ tình yêu leo ​​núi của họ ở Hà Nội, Sài Gòn và toàn Việt Nam! 

# 6 VietClimb đã xây dựng 5 bức tường leo núi thể thao và 8 bức tường leo núi thấp trên toàn quốc phục vụ các trường học quốc tế, tập đoàn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tham vọng phát triển cơ sở hạ tầng leo núi. 

# 7 VietClimb đã khởi xướng, ủng hộ và mở đầu cho công cuộc lấy chứng nhận chuyên nghiệp đầu tiên do Bộ Thể thao, Văn hóa và Du lịch cấp, đánh dấu việc thể chế hóa thể thao của chúng ta vào tháng 9 năm 2020. 

# 8 VietClimb đã tổ chức 2 sự kiện quan trọng quy tụ tới 3.000 du khách để quảng bá các môn thể thao mạo hiểm và đô thị tại Việt Nam: Gravity Games năm 2012 tại công viên Đống Đa, sự kiện X-Games phong cách đầu tiên tại Việt Nam và VietClimb Bouldering Cup năm 2015 tại chương trình Hà Nội Thành phố sáng tạo. 

# 9 Nhóm của chúng tôi cố gắng trở nên tốt nhất trong những gì họ quảng bá: tháng 12 năm ngoái, Uyên và Jean đã mang về giải Vàng tại Hà Nội trong cuộc thi leo núi cuối cùng được tổ chức tại Sài Gòn. Nhiều năm trước, Cedric đã được mời làm người lắp đường leo cho các cuộc thi quốc tế ở Singapore, Thái Lan và cho giải vô địch Junior tại Pháp. 

# 10 VietClimb là 110% về tình yêu, leo núi và những kết nối mà chúng tôi tạo ra!

 

VietClimb Team

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *