Xây dựng đội nhóm cho Navigos

Trong nhà


Tập đoàn Navigos bao gồm trang tuyển dụng online lớn nhất VietnamWorks và Navigos Search, công ty tuyển dụng lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam. Navigos đã yêu cầu chúng tôi thiết kế một chương trình xây dựng đội nhóm (team-building) tập trung vào kỹ năng lãnh đạo, xác định mục tiêu, giải quyết vấn đề, phối kết hợp và giao tiếp giữa các thành viên. Vietclimb đã xem xét và đưa ra một số ý tưởng như sau:
– Ghi nhớ nút thắt: Người tham gia sẽ được xem cách thắt 4 loại nút khác nhau, sau đó hướng dẫn lại cho đồng đội. Thử thách này đòi hỏi người tham gia phải xử lý thông tin một cách nhanh nhạy, chính xác và dễ hiểu.
– Top-rope: kiểm soát nỗi sợ độ cao của bạn. Nâng cao tinh thần trách nhiệm với người bạn leo. Thực hành phương thức và kiểm dư thừa.
– Leo núi đồng đội: các thành viên trong một đội được buộc lại với nhau và phải leo cùng một lúc. Điểm mấu chốt của hoạt động này là phối kết hợp nhuần nhuyễn và hỗ trợ cho người yếu nhất trong đội.
– Lập đường leo: một người tham gia sẽ được cho trước một số mấu bám nhất định để lập nên một đường leo cho các đồng đội của mình. Khả năng phán đoán và nhận thức về chuyển động là tối quan trọng.

Client Khách hàng Đại sứ quán Israel, Clinton Foundation, Joma Café, Action for the Future.