Leo núi ngoài trời

Các chuyến dã ngoại ngoài trời được thực hiện dưới sự giám sát của đại diện đến từ Bộ Thể dục thể thao Pháp (Brevet d’Etat) và Hiệp hội leo núi thể thao Pháp (FFME)


Cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía Đông Bắc, Hữu Lũng là một thung lũng yên bình với những khối đá vôi ngoạn mục trong một quần thể thiên nhiên hung vĩ. Tại đây có sẵn 60 đường leo dành cho mọi đối tượng, từ người mới học leo núi tới những vận động viên dày kinh nghiệm.
– Loại hình leo núi: Sport Route (tới 30m) // từ 5c tới 8a.
– Chi phí: 1,800,000 VNĐ/người với huấn luyện viên riêng và từ 1,300,000 VNĐ/người áp dụng cho các chuyến dã ngoại định kỳ.
– Thời gian: 1 ngày (9:00 – 19:00). Bao gồm hướng dẫn viên, trang bị leo núi, phương tiện di chuyển riêng (thời gian di chuyển: 4 tiếng), bữa trưa, các loại vé vào cửa.


Quốc Oai nằm cách Hà Nội 25km về phía Tây. Những ngôi đền và mái chùa cổ kính ở đây tạo nên một sự tương phản rất lớn với cảnh quan của một vùng cận thành. 12 đường leo đã được vạch sẵn, phù hợp với cả những người mới làm quen với bộ môn leo núi đá, cũng như những vận động viên lão luyện.
– Loại hình leo núi: Sport Route (tới 30m) // từ 5c tới 8a.
– Chi phí: từ 1,600,000 VNĐ/người/nửa ngày. Bao gồm hướng dẫn viên và trang bị leo núi.


Mỗi tháng một lần, từ tháng 4 đến tháng 11, Vietclimb tổ chức chuyến dã ngoại 2 ngày tới Cát Bà. Đây là cơ hội để du khách kết nối với cộng đồng leo núi thể thao ở Việt Nam cũng như trải nghiệm deep water soloing một cách chân thực nhất.
– Loại hình leo núi: Deep water soloing
– Chi phí: từ 2,800,000 VNĐ/người cho chuyến dã ngoại 2 ngày, 1 đêm. Bao gồm hướng dẫn viên, phương tiện di chuyển riêng, tàu cao tốc, kayak, ăn nghỉ cơ bản, tất cả các bữa ăn và các loại vé vào cửa.


Lý tưởng để tổ chức trại hè và dã ngoại. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.


– Miễn trách: VietClimb hiểu rằng leo núi là một hoạt động thể thao mạo hiểm có thể dẫn đến chấn thương hoặc tử vong. Thành viên đăng ký tham gia những hoạt động kể trên đều ý thức được những rủi ro nói trên, chấp nhận và hoàn toàn chịu trách nhiệm với quyết định và hành động của mình. Tất cả những người tham gia đều được yêu cầu đọc, hiểu và ký vào thỏa thuận miễn trách trước khi bắt đầu chuyến đi.

– Chính sách hủy chuyến: Để được hoàn trả 100% giá trị chuyến đi, việc hủy chuyến phải được thực hiện it nhất 48 giờ trước giờ khởi hành, Những trường hợp hủy chuyến sau thời gian đều sẽ không đưuợc hoàn tiền. Bạn có thể nhượng lại đặt chỗ của mình cho người khác. Ngoài ra, Vietclimb có quyền hủy hoặc thay đổi lịch trình chuyến đi nếu điều kiện thời tiết không thuân lợi.


    Bạn có một ý tưởng tuyệt vời? Cùng chia sẻ với chúng tôi để nhận được câu trả lời bạn mong đợi!